Giới thiệu

Đại lý Toyota Gia Lai tọa lạc tại địa chỉ 542 Trường Trinh, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Showroom nằm trên con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố Pleiku nên vô cùng rất thuận tiện cho việc Khách hàng ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận khác như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Phú Yên đưa xe đến làm dịch vụ.

Đại Lý Toyota Gia Lai TP Pleiku Gia Lai - Hình 1
Showroom Toyota Gia Lai

Showroom Toyota Gia Lai có số vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, sở hữu tổng diện tích là 3.500m2 bao gồm: Khối văn phòng rộng hơn 450m2, Khu dịch vụ rộng hơn 2.300m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, 21 khoang sữa chữa thân xe và sơn, 01 khu rửa - làm đẹp xe và 01 khoang giao xe mới.

Đại Lý Toyota Gia Lai TP Pleiku Gia Lai - Hình 2
Phòng triển lãm xe Toyota Gia Lại

Các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Do đó, quý khách hãy thật sự yên tâm khi đã sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe tại đại lý Toyota Gia Lai.

Đại Lý Toyota Gia Lai TP Pleiku Gia Lai - Hình 3
Phòng bảo dưỡng xe Toyota Gia Lai

Showroom Toyota Gia Lai có liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác tài chính nổi bật hiện liên kết với đại lý Toyota Gia Lai như: Vietcombank, Techcombank…

Tính đến thời điểm hiện tại thì đại lý Toyota Gia Lai đã bán ra thị trường gần 1000 xe và đón tiếp hơn 10000 lượt xe đến làm Dịch vụ - đây chính là minh chứng thiết thực nhất cho kết quả của phương châm: Hết lòng vì Khách hàng mà Công ty đã và đang xây dựng.

Đại Lý Toyota Gia Lai TP Pleiku Gia Lai - Hình 4
Khu vực tiếp khách Toyota Gia Lai

Là doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Thái Nguyên, chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc từ Hyundai Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn qua điện thoại
https://zalo.me/0973408887